VÌ SAO LẠI CHỌN BABYMIA?

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm quần áo, các sản phẩm may mặc cho trẻ sơ sinh tốt nhất, nhìn khác biệt so với các sản phẩm hiện có. BabymiA với các sản phẩm thời trang sơ sinh thân thiện môi trường, được làm từ vật liệu cao cấp như sợi tre, sợi cafe, bông cotton cao cấp, organic cotton, hoặc sợi nano. MiA có những sản phẩm từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, cho đến bà mẹ.

BabymiA sẽ đưa dần các dòng sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng Mỹ và Châu Âu mà chúng tôi đã phục vụ khách quốc tế về Việt Nam. Góp một phẩn nhỏ giúp các mẹ bé trải nghiệm thêm các sản phẩm chất lượng và chăm sóc các thiên thần của mình tốt nhất.

babymia

MUA NGAY THÔI

TẠI SAO LẠI CHỌN BABYMIA?

BỞI VÌ CHA MẸ YÊU CON NHIỀU™. BabymiA® thấu hiểu điều đó nên từ khâu thiết kế, chọn vật liệu, đến sản xuất và bán hàng, chúng tôi luôn giữ hình ảnh trẻ nhỏ trong từng công đoạn. BabymiA sử dụng các nguyên liệu thô được làm từ sựi tự nhiên cao cấp nhất như sợi tre, sợi gốc sồi, sợi cafe, sợi organic cotton, sợi deluxe cotton cao cấp cho đến các sợi nano. Chung tôi có các dòng sản phẩm cho mọi lúc cho các con yêu, từ khi ngủ, tắm, nghỉ ngơi, chơi cho đến dự tiệc.

Sản phẩm của BabymiA được sản xuất với nguyên liệu tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ các bậc cha mẹ bận rộn, muốn chăm sóc con mình bằng các sản phẩm nổi trội.

Không có gì quý hơn sức khỏe, an toàn và sự thoải mái, tiện dụng cho thế hệ tương lai của chúng tôi cũng như của các bạn. Đó là lý do vì sao bạn chọn BabymiA®!

TẠI SAO PHẢI CHỌN CHẤT LIỆU TỰ NHIÊN?

Vì từ sơ sinh cho đến hết cấp 1, nàn da của bé vẫn còn rất nhạy cảm và yếu ớt với các sản phẩm có sử dụng hóa chất. Chính vì lý do đó, các nước phát triển họ đặt ra những tiêu chuẩn rất cao cho các sản phẩm của trẻ con. BabymiA hiễu rõ điều đó, nên muốn giới thiệu đến các cha mẹ tại Việt Nam.

GHÉ THĂM CỬA HÀNG NGAY BAY GIỜ

DÒNG SẢN PHẨM

BabymiA có đủ các dòng sản phẩm quần áo từ trẻ sơ sinh cho đến học sinh cấp 2, từ quần áo thời trang, váy, hoodie, jacket, áo khoác, áo nỷ, áo len, bộ body, bodysuit, romper, bộ cài thẳng, cài chéo,  cho đến phụ kiện như chăn, chăn ủ kén, chăn quấn sơ sinh swaddle, gối, bao tay, yếm… cho các bé yêu. Sản phẩm được trang trí họa tiết thêu tay, thêu máy, in tùy thuộc từng BST. Chúng tôi sẽ giới thiệu dần các bộ sưu tập và các loại nguyên vật liệu cao cấp nhất đến các bạn. Đội ngũ thiết kế của BabymiA luôn tìm kiếm xu hướng thời trang mới nhất để bạn và thiên thần của bạn luôn “Stay-up-to-date” TM.

ĐỒNG HÀNH CÙNG BABYMIA