HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

BabymiA luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Phương thức thanh toán và quy trình thanh toán, nhận tiền hoàn và thủ tục để yêu cầu dịch vụ.

Điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ thông tin địa chỉ của bạn khi đặt hàng trực tuyến. Vui lòng đảm bảo địa chỉ thanh toán của bạn là cùng một địa chỉ được kết nối với ví điện tử, thẻ tín dụng hoặc ngân hàng của bạn. Nếu thông tin thanh toán của bạn không khớp với đơn đặt hàng của bạn, nó sẽ không được xử lý.

Nếu đơn đặt hàng của bạn không được hoàn thành vì một số lý do, khoản đã thanh toán sẽ hoàn trả về tài khoản của bạn

BabymiA có nhiều phương án thanh toán cho khách hàng. Các phương thức thanh toán mới nhất sẽ được cập nhật tại đây. Hiện tại chúng tôi đang chấp nhận phương thức thanh toán: VISA, Master Card, Paypal, chuyển khoản trực tiếp, COD (tùy vùng), và đang tiến hành triển khai một số dịch vụ thanh toán ví điện tử khác.

Khách hàng đại lý có chính sách thanh toán riêng theo hợp đồng đã ký kết.

Nhằm đa dạng phương thức thanh toán tiện dụng nhất cho khách hàng. BabymiA có chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt và các phương thức thanh toán khác đã nêu trên.

BabymiA có nhiều phương án thanh toán cho khách hàng. Với khách hàng online, hiện tại chúng tôi đang chấp nhận phương thức thanh toán: VISA, Master Card, Paypal, chuyển khoản trực tiếp, COD (Một số khu vực hiện tại chúng tôi chưa có dịch vụ COD. Khi chọn COD, chúng tôi sẽ thu trước một khoản nhỏ tạm ứng đơn hàng)

Các ví điện tử đang được nghiên cứu và sẽ triển khai trong thời gian sớm nhất. 

    • Thông tin chuyển khoản: Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBANK), CN Tây Hà Nội.
    • Nội dung thanh toán: Tên, SĐT và mã đơn hàng.
    • Hoặc bạn chọn thanh toán online trực tiếp trên Website của BabymiA.

COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền):  Nhân viên vận chuyển thu tiền mặt khi giao hàng cho khách

Thanh toán online qua cổng VNPay (ATM/Visa/MasterCard/JCB/QR Pay trên Mobile Banking): Triển khai trong thời gian sớm nhất.

* Lưu ý: Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng để giao dịch được hoàn thành. 

BabymiA sẽ cập nhật sau khi chúng tôi triển khai hình thức này.

Thanh toán qua Paypal: Bạn cần chọn phương thức này khi tiến hành thanh check-out hóa đơn và làm theo hướng dẫn của Paypal.

Trường hợp xuất hóa đơn đỏ :
–  Cung cấp thông tin tên và số điện thoại người mua hàng
–  Mã số thuế
– Tên doanh nghiệp đăng kí mã số thuế
–  Địa chỉ đăng kí mã số thuế
–  Địa chỉ nhận hóa đơn
–  Ngày nhận hóa đơn : Từ ngày 10-15 tháng tiếp theo kể từ tháng mua hàng

Bạn vẫn còn thắc măc?

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI